Xuất bản thông tin

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 15/09/2015, Chi bộ Trường Tiểu học Bình Khê 1 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho ba quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


   Để xây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sự phát triển Nhà trường, Chi bộ Trường Tiểu học Bình Khê 1 hết sức quan tâm đến công tác phát triển, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thị Ủy Đông Triều, sáng ngày 15/9/2015, Chi bộ Trường Tiểu học Bình Khê 1 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng: Nguyễn Thị Hương, Bùi Thị Liên và Trần Mai Hương. Đến dự với buổi Lễ có đ/c Đoàn Thị Nhung – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

         Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Đ/c Đoàn Thị Nhung – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho 3 đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Hương,Bùi Thị Liên và Trần Mai Hương.Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, ba đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Các đồng chí đảng viên mới xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. 

                Hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới:

 

             CTV: Trần Linh