Xuất bản thông tin

Công Đoàn trường Tiểu học Bình Khê I kỉ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/2016

Công Đoàn trường Tiểu học Bình Khê I kỉ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/2016


      Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào chị em CBGV Trường Tiểu học Bình Khê 1 đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.  Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Ban chấp hành công đoàn  tổ chức buổi kỉ niệm lần thứ 86 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2016.

   Tới dự có đ/c Vương Văn Dần - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí nam công và toàn thể các chị em nữ cán bộ, giáo viên toàn trường đã có mặt đông đủ.

  Tại buổi kỉ niệm đ/c Nguyễn Thúy Vân đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày này để thấy được phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Tiếp đó đại diện các đồng chí nam công trong trường, đ/c Vương Văn Dần  - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có lãng hoa chúc mừng gửi đến các chị em.

  Để thêm không khí vui tươi, sổi nổi  BCH Công đoàn cũng đã tổ chức trò chơi kéo co giữa các tổ. Trò chơi diễn tra trong sự cỏ vũ nhiệt tình của toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Sau các lượt bốc thăm kéo, tổ 1 đã giành chiến thắng tuyệt đối, giải nhì thuộc về tổ 2-3 và giải 3 thuộc về tổ 4-5.
 

Một số hình ảnh:

      Đ/c Nguyễn Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn phát biểu

        Đ/c Vương Văn Dần - PHT đại diện tặng hoa chúc mừng

             Các tổ tham gia trò chơi kéo co

             Đ.c Nguyễn Thúy Vân trao phần thưởng cho các tổ.