Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngày nhà giáo Việt Nam

Hoà chung không khí của cả nước, sáng nay 20/11 thầy trò trường Tiểu học Bình Khê I  long trọng tổ chức  kỉ niệm 30 ngày nhà giáo Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho các ban ngành, các đơn vị quân đội các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Bình Khê, hội cựu giáo chức, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng  các thầy cô giáo nhà trường.

Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thày cô giáo, các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường.

Tiếp nối chương trình là diễn văn khai mạc của thày Nguyễn Văn Bình – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường. Diễn văn đã nêu rõ ý nghĩa của ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày tôn vinh các thầy, cô giáo - những người đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Tổng kết và đánh giá sâu sắc những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, biểu dương thành tích của nhà trường đã đạt được. Đồng thời chúc mừng các cán bộ, viên chức, giáo viên nhà trường đã được khen thưởng và mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa .

Buổi lễ kết thúc trang trọng và ý nghĩa đã khích lệ tinh thần của tập thể giáo viên nhà trường.

Một số hình ảnh buổi lễ