Xuất bản thông tin

PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2013

PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2013


 

   Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành GD & ĐT huyện Đông Triều phát động. Ngay từ trung tuần tháng 10, trường Tiểu học Bình Khê I đã phát động phong trào thi đua sôi nổi của thầy và trò trong toàn trường.

    Với các thầy cô giáo đó là hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được diễn ra bắt đầu từ ngày 20-10 đến hết ngày 15-11. Hội thi đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo. Có thể nói, mỗi tiết dạy của thầy cô đèu toát lên ý thức, trách nhiệm cao cả của nghề "Trồng người". 30 tiết dạy của các thầy cố đăng ký đều được vận dụng trình chiếu bài giảng điện tử một cách tương đối hiệu quả: Trong đó, số giờ xếp loại tốt là 20 tiết; loại khá là 8 tiết. Đặc biệt có 3 tiết được chọn lọc thao giảng cho toàn trường dự để cùng học tập và chia sẻ về các lĩnh vực trong tiết dạy.

      Với các em học sinh, các em được thi đọc đúng, đọc hay, giữ vở sạch, viết chữ đẹp ở  các khối lớp.

       Bên cạnh việc thi đua học tốt, các em còn tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ với những màu sắc, giai điệu ngọt ngào hát mừng thầy cô giáo nhận ngày 20-11.

       Đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã kết thúc với những kết quả gặt hái được đáng khích lệ. Đó là những món quà tinh thần lớn nhất động viên các thầy cô giáo.

          Một số hình ảnh về các hoạt động dạy và học của nhà trường:

Tiết Toán lớp 1 - Đ/c Nguyễn Thị Thuý

Tiết Tập đọc lớp 3 - Đ/c Phạm Thị Thảo

           Tiết Luyện từ và câu lớp 4 - Đ/c Phan Hồng Nhung

Đ/c Nguyễn Văn Bình trao phần thưởng cho các đ/c có tiết giảng tốt

 

                                                                                                 CTV: Phan Nhung