Xuất bản thông tin

Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, hôm nay, ngày 15 tháng 11 năm 2014, trường TH Bình Khê I tổ chức thao giảng cấp trường.


                Tham gia thao giảng trường có 3 tiết dạy đến từ 3 tổ chuyên môn, tiết dạy  thứ nhất do cô giáo Trần Thị Thùy (Giáo viên tổ 1) thực hiện  dạy môn Mĩ thuật lớp 1 : Bài "Vẽ cá"; tiết dạy thứ hai do cô Nguyễn Thị Nguyệt (Giáo viên tổ 2-3) thực hiện dạy môn Tiếng việt lớp 3 mô hình VNEN:  Bài "Việt Nam tổ quốc thương yêu"; Tiết dạy thứ ba do cô Huỳnh Thị Phương Anh (Giáo viên tổ 4-5 )  thực hiện dạy phân môn Luyện từ và câu lớp 4: Bài "Câu hỏi và dấu chấm hỏi".

                Với sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí giáo viên được tuyển chọn qua đợt thao giảng cấp tổ, các tiết dạy đã thể hiện một cách đầy đủ, sáng tạo, phong phú cả về nội dung, phương pháp và hình thức dạy học. Các đồng chí giáo viên đã  ứng dụng CNTT trong giảng dạy mang lại hiệu quả cao trong các giờ dạy.

                Sau tiết dạy, Hội đồng sư phạm nhà trường đã họp rút kinh nghiệm để các đồng chí giáo viên trong trường, đặc biệt là các đồng chí giáo viên mới nắm được các trình tự nội dung từng hoạt động, cách lựa chọn, sử dụng các phương pháp dạy khác nhau phù hợp với đặc trưng của từng môn học, bài học . Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên trong trường cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy mang lại hiệu quả trong các tiết dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2014 - 2015.

Tiết Mĩ thuật lớp 1- cô Trần Thị Thùy giảng dạy

Tiết Tiếng Việt lớp 3- cô Nguyễn Thị Nguyệt giảng dạy

Cô giáo Huỳnh Thị Phương Anh giảng dạy tiết LTVC lớp 4

                                                                                                                                        Trần Linh