Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học” năm học 2014 -2015.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học” năm học 2014 -2015.

Thực hiện kế hoạch năm học, hôm nay ngày 25/04/2015 trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi "Thiết kế đồ dùng dạy học" năm học 2014-2015.


 

     Tham gia hội thi có sự góp mặt của các thầy cô giáo, học sinh của các tổ khối. Các đồ dùng được các thầy, cô và các em học sinh làm từ các nguyên liệu có sẵn, những thiết kế phù hợp với nội dung bài học. Đồ dùng thể hiện sự khéo léo, óc sáng tạo của thầy cô và các em học sinh. Đặc biệt là đồ dùng có thể sử dụng cho nhiều môn học như môn Đạo đức, TNXH, Khoa học, Toán, Tiếng Việt….

        Kết thúc Hội thi, ban giám khảo đã trao giải Nhất cho tổ 2-3, giải Nhì tổ 1, giải Ba tổ 4-5 và hai giải Khuyến khích cho các cô giáo tổ môn mĩ thuật và tiếng anh. Hội thi đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, sự hăng say nghiên cứu, tìm tòi ứng dụng trực quan vào giảng dạy của thày cô, thúc đẩy phong trào thi đua dạy và học của GV và HS ngày càng hiệu quả. Hội thi giúp cho cán bộ giáo viên, học sinh  thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của việc sử dụng đồ dùng trực quan trong công tác giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Một sô hình ảnh:

Đ/c Phan Hồng Nhung - Thuyết trình sản phẩm của tổ 4-5

Đ/c Tạ Thị Gái - Thuyết trình sản phẩm tổ 2-3

Đ/c Nguyễn Thị Thúy - thuyết trình sản phẩm của tổ 1

Em Nguyễn Thị Hiền - Học sinh lớp 3A  thuyết trình sản phẩm  

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng trao giải cho các tổ khối

Trần Linh