Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi "Tìm hiểu luật An toàn giao thông" năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi "Tìm hiểu luật An toàn giao thông" năm học 2015-2016

Căn cứ vào kế hoạch giáo dục An toàn giao thông, tăng cường công tác tuyên truyền an toàn giao thông, đảm bảo an toàn an ninh trong trường học năm học 2015-2016. Hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực" và triển khai kế hoạch tháng 9 năm 2015. Với mục đích xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh tiểu học góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em học sinh.


    Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Bình Khê I từng bừng tổ chức Hội thi "Tìm hiểu luật An toàn giao thông. Tham dự hội thi có đồng chí Đoàn Thị Nhung –Hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

    Hội thi được chia làm phần thi:

        1. Thi bốc thăm câu hỏi: Khối 4,5 (mỗi lớp một đội gồm 4 thành viên).

        2. Thi vẽ tranh: Khối 4,5 (mỗi lớp một đội gồm 4 thành viên).

        3. Thi gắn biển báo giao thông: Khối 1,2,3 (mỗi lớp một đội gồm 4 thành viên).

     Sau một thời gian tranh tài hết sức sôi nổi và được đón nhận hào hứng của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về 5 lớp: 1D, 2C, 3C, 4B, 5A, giải nhì thuộc về 5 lớp: 1A, 2B, 3B, 4C, 5B, giải ba thuộc về 5 lớp: 1Đ, 2A, 3D, 4A, 5C và giải khuyến khích thuộc về 5 lớp: 1B, 1C, 2D, 3A, 3Đ.

     Với hình thức "học mà chơi, chơi mà học", Hội thi thực sự là một sân chơi vui và bổ ích cho các em học sinh giúp các em bổ sung, củng cố kiến thức và hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, đồng thời phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT. Hội thi đồng thời cũng phát huy tính tích cực của các em trong học tập và tìm hiểu luật ATGT và ứng dụng vào thực tế cuộc sống của các em. Với những ý nghĩa mà nó mang lại, Hội thi An toàn giao thông của trường Tiểu học Bình Khê I đã trở thành một trong những hoạt động thiết thực nhằm xã hội hóa và nâng cao hơn nữa vai trò của công tác giáo dục An toàn giao thông cho trẻ em, tạo cơ hội để thầy và trò nhà trường cùng nâng cao kiến thức, góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn.

Một số hình ảnh hội thi:

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng  phát biểu khai mạc hội thi

Học sinh khối 4, 5 tham gia phần thi trả lời câu hỏi

Học sinh khối 1 tham gia phần thi gắn biển báo giao thông

Học sinh khối 2 tham gia phần thi gắn biển báo giao thông

Học sinh khối 3 nhảy bao tham gia phần thi gắn biển báo giao thông

Học sinh khối 4, 5 tham gia phần thi vẽ tranh

           Đ/c Vương Văn Dần trao phần thưởng cho các lớp đạt giải     

                                             Trần Linh