Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Hôm nay, trường tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức kỉ niệm Ngày "Hiến chương các nhà giáo 20/11 ". Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, "người nghệ sỹ tâm hồn" và là những "người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa".


         Đến dự với buổi lễ có: Ông Phùng Văn Nết – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Khê cùng các các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh có mặt đông đủ. Tham gia buổi lễ, còn có các thầy cô giáo nghỉ hưu đã từng công tác tại nhà trường.

       Mở đầu là màn văn nghệ chào mừng do thầy cô giáo, học sinh biểu diễn. Những tiết mục múa đặc sắc, những lời ca tiếng hát đ­ược cất lên rất sôi nổi, vui tươi để chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Sau màn văn nghệ chào mừng buổi lễ đi vào những phần nội dung chính. Đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đã tuyên dương thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, thi đua dạy tốt, học tốt. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự của nhà trường, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc khi đã nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương. Đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần tiếp tục không ngừng bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Văn Nết- Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê  đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo  nhà trường và địa phương sẽ tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thị Nhung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo nghỉ hưu đã từng công tác tại nhà trường nhân ngày lễ trọng đại này.

           Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi.  Buổi lễ kỉ niệm là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, để các em học sinh phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Đồng thời, Các thầy cô giáo nhà trường quyết tâm tiếp tục phát huy tốt vai trò của người thầy, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh buổi lễ: 

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5

Tiết mục múa hát của cô Minh Hồng và các em học sinh lớp 5 

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 1A

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 2D

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 4A

Đ/c Phùng Văn Nết – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Khê phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Phùng Văn Nết – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng

Tiểu đoàn 1- Đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng

 Hội CMHS trường tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Chắt - Giáo viên nghỉ hưu đã từng công tác tại nhà trường  trường tặng hoa chúc mừng

Các thầy cô giáo nghỉ hưu đã từng công tác tại nhà trường  trường tặng hoa chúc mừng

Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích trong đợt thi đua 20/11

Trao thưởng cho các lớp có thành tích trong đợt thi đua 20/11

 

BGH và CĐ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô công tác tại trường

= = =  Trần Linh = = =