Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 29/5/2018, Trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018- 2019.


       Về dự lễ tổng kết của nhà trường có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Khê cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy,UBND xã Bình Khê, BCH Đoàn Thanh niên xã Bình Khê, Ban đại diện CMHS các lớp và các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể 646 em học sinh trong nhà trường có mặt đầy đủ.

       Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018- 2019. Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT thị xã, sự phối kết hợp của cha mẹ học sinh, năm học 2018– 2019 trường Tiểu học Bình Khê I đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.     

      Trong lễ tổng kết, nhà trường đã ghi nhận và trao phần thưởng động viên cho 255 học sinh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 175 học sinh có thành tích vượt trội. Đặc biệt, các phần thưởng đầy ý nghĩa đã được trao cho 27 giải học sinh đạt giải tại các kì thi, giao lưu cấp thị xã. Đây chính là sự động viên mạnh mẽ nhất cho trong trào thi đua của nhà trường.

     Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan của các em học sinh và thầy cô nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, học hỏi, cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Bình Khê I sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để nhà trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Một số hình ành buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Khê cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy,UBND xã Bình Khê

tặng hoa chúc mừng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Cô Đoàn Thị Nhung báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường

Văn nghệ chào mừng

Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc

Khen thưởng học sinh đạt giải viết chữ đẹp và trình bày bài đẹp cấp trường

Khen thưởng học sinh đạt thành tích trong cuộc giao lưu cấp Thị xã

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích trong năm học 2018-2019

Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương