Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội đọc sách năm 2017-2018.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội đọc sách năm 2017-2018.

Thực hiện công văn số 330/PGD& về việc tổ chức "Ngày Sách Việt Nam" lần thứ 5, sáng ngày 07/5/2018, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội đọc sách.


     Từ những nguồn sách có sẵn tại thư viện lớp, thư viện trường, các em học sinh từ khối 4 đến khối 5, đại diện học sinh của các khối lớp mình cùng với cô giáo chủ nhiệm chọn lọc cuốn sách hay để tham gia phần thi giới thiệu "Cuốn sách em yêu".

      Sau phần thi giới thiệu "Cuốn sách em yêu", ban giám khảo đã tổ chức chấm tủ sách lớp. Qua đó, đã góp phần tôn vinh giá trị của việc đọc sách, tầm quan trọng của sách đối với việc chiếm lĩnh tri thức của con người, đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia đọc sách để làm phong phú thêm vốn kiến thức của bản thân.

     "Ngày hội đọc sách" là cơ hội cho giáo viên, học sinh và phụ huynh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Giới thiệu sách của lớp 4A

Giới thiệu sách của lớp 5B

  Giới thiệu sách của lớp 5D

= = = Trần Linh = = =