Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường năm học 2015-2016.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường năm học 2015-2016.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của chuyên môn trường, chuyên môn các tổ theo từng tháng trong năm học, ngày 12/12/2015, chuyên môn nhà trường đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường do cô giáo Nguyễn Thị Thúy thực hiện.


     Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề, có các đồng chí trong BGH cùng các đồng chí giáo viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.

    Tiết dạy  do cô giáo Nguyễn Thị Thúy ( Giáo viên lớp 1B) thực hiện  dạy môn toán: Bài "Một chục.Tia số" ; Với  việc sử dụng CNTT trong tiết dạy, giáo viên đã làm cho bài giảng  trở nên sinh động hơn và hấp dẫn thu hút học sinh. Trong tiết dạy đồng chí đã thực sự quan tâm đến chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng và đặc biệt lưu ý đến phần giảm tải kiến thức và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh,  tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú cho học sinh, hình thành và rèn luyện cho học sinh các kĩ năng đọc viết và so sánh các số. Sau khi được dự giờ  tiết dạy, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì phần thảo luận. Các ý kiến thảo luận đều nhận thấy tiết dạy của  tổ đã được thực hiện rất thành công.

 

Tiết dạy môn Toán lớp 1 của cô giáo Nguyễn Thị Thúy

Các em học sinh tham gia trò chơi tiếp sức trong giờ học

  Các đ/c trong BGH cùng toàn thể giáo viên nhà trường tham gia dự giờ

   Qua buổi sinh hoạt chuyên đề các đồng chí giáo viên được trải nghiệm và cùng nhau trao đổi về phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

--------Trần Linh---------