Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức Tổng kết chi bộ năm 2017 và kết nạp đảng viên mới.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức Tổng kết chi bộ năm 2017 và kết nạp đảng viên mới.

Chiều ngày 10/112017, Chi bộ Trường Tiểu học Bình Khê 1 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


      Chiều ngày 10/11/2017, Chi bộ Trường Tiểu học Bình Khê I đã  tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt và đồng chí Đường Thị Phương - hai quần chúng ưu tú có nhiều thành tích trong công tác và rèn luyện. Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Qua đó bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. 

         Cũng trong chiều ngày 10/11/2017, chi bộ nhà trường tổ chức tổng kết chi bộ năm 2016. Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ năm 2016 và đề ra phương hướng năm 2017. Cùng với đó là sự tham gia thảo luận đóng góp ý kiến rất sôi nổi của các đồng chí đảng viên vào bản nghị quyết của năm 2017. Với những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong năm 2016 đã chứng tỏ sự chỉ đạo đúng đắn của ban chi ủy, sự đồng lòng quyết tâm cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và nhà trường cũng hi vọng với sự quyết tâm, đồng lòng và đoàn kết ấy, năm 2017 chi bộ sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. 

                Hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới:

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Nguyễn Thị Nguyệt

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Đường Thị Phương

= = = Trần Linh = = =