Asset Publisher

HỘI THI "THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG DẠY HỌC" VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC VSCĐ NĂM HỌC 2013-2014

HỘI THI "THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG DẠY HỌC" VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC VSCĐ NĂM HỌC 2013-2014


         Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014, hôm nay ngày 26/04/2014 trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học” và tổng kết công tác Vở sạch – Chữ đẹp năm học 2013-2014.

       Tham gia hội thi có sự góp mặt của các thầy cô giáo của 3 tổ khối. Hội thi gồm hai phần: Phần chấm VSCĐ và phần thi đồ dùng hạy học. Các đồ dùng được các thầy, cô làm từ các nguyên liệu có sẵn, những thiết kế phù hợp với nội dung bài học. Đồ dùng thể hiện sự khéo léo, óc sáng tạo của các thầy cô. Có đồ dùng có thể dùng cho nhiều môn học như môn Đạo đức, TNXH, Khoa học, Toán, Tiếng Việt.

       Ngoài ra, ban giám khảo còn tổ chức chấm VSCĐ của 22 lớp và của giáo viên nhằm đánh giá công tác giữ gìn vở sạch, viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh.

    Kết thúc Hội thi, ban giám khảo đã trao giải nhất cho tổ 2-3, giải nhì tổ 1, giải ba tổ 4-5 phần thiết kê đồ dùng. Trao giải A VSCĐ cho các lớp: 1A, 1C, 1D, 2Đ, 3A, 3D, 4A, 4B, 5A, 5B, 5C.

       Hội thi đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, sự hăng say nghiên cứu, tìm tòi ứng dụng trực quan vào giảng dạy của thày cô, thúc đẩy phong trào thi đua dạy và học của GV và HS ngày càng hiệu quả.

Một sô hình ảnh:

 Phần thuyết trình đồ dùng của tổ khối 1

Phần thuyết trình đồ dùng của tổ khối 2 -3

 

Phần thuyết trình đồ dùng dạy học của tổ khối 4-5

  

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Hiệu phó nhà trường tổng kết Hội thi

 

Đ.c Nguyễn Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tổ khối.

 

                                                                         CTV: Phan Nhung