Asset Publisher

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013


   Trong không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng nay 20/11/2013 thầy trò trường Tiểu học Bình Khê I  long trọng tổ chức  kỉ niệm 31 Ngày nhà giáo Việt Nam.

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Mỗi con người chúng ta muốn trưởng thành phải có sự chăm sóc của Cha của Mẹ và không thể thiếu sự dạy dỗ của các Thầy, các Cô. Ngày 20-11, ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày giao lưu, gặp gỡ của các thầy cô giáo và là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của các thầy cô

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho các ban ngành, các đơn vị quân đội các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Bình Khê, hội cựu giáo chức, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng  các thầy cô giáo nhà trường.

  Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thày cô giáo, các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường. Tiếp nối chương trình là diễn văn khai mạc của thày Nguyễn Văn Bình – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường. Diễn văn đã nêu rõ ý nghĩa của ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày tôn vinh các thầy, cô giáo - những người đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Tổng kết và đánh giá sâu sắc những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, biểu dương thành tích của nhà trường đã đạt được. Đồng thời chúc mừng các cán bộ, giáo viên nhà trường đã được khen thưởng và mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa .

Buổi lễ kết thúc trang trọng và ý nghĩa đã khích lệ tinh thần của tập thể giáo viên nhà trường.

 

 Một số hình ảnh tại buổi lễ: