Asset Publisher

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2013 - 2014

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, sáng nay, ngày 9 tháng 11 năm 2013 Chi bộ Trường Tiểu học Bình Khê I  tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú là.

    Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư thường trực xã Bình Khê,cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
    Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành tuyệt đối với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

    Các đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Đ/c Nguyễn Văn Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định và giao nhiệm vụ cho 3 đ/c đảng viên mới

                             3 đ/c đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

    Đ/c Nguyễn Văn Bình trao quyết định cho 3 đ/c đảng viên mới

 

                                                                       CTV: Phan Nhung