Asset Publisher

Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Sáng ngày 17/09/2018, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức các hoạt động hưởng ứng " Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018" với sự tham gia lao động có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các khối lớp.


     Tổ chức các hoạt động có sự tham gia trực tiếp của cán bộ, giáo viên, học sinh: Ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải trong trong khuôn viên trường và khu vực ngoài cổng trường; tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức về môi trường, lối sống xanh, tiết kiệm năng lượng, sử dụng bền vững hệ sinh thái và tài nguyên đa dạng sinh học; trồng rừng, trồng cây xanh phủ xanh đất trống, đồi trọc; trao đổi sản phẩm tái chế; ngày hội sống xanh;... vào buổi chào cờ đầu tuần tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.

      Qua đó giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Đây là một việc làm thiết thực góp phần nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường trong tiến trình phát triển của đất nước, tôn vinh những giá trị của thiên nhiên đối với sự sống của nhân loại.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Phó hiệu trưởng tuyên truyền tới toàn thể CB,GN và các em học sinh

Học sinh toàn trường tham gia lao động

= = = Trần Linh = = =