Asset Publisher

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11


 


 

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáoViệt Nam 20 – 11, trường TH Bình Khê 1 tổ chức 03 tiết thao giảng đcác đồng chí giáo viên nhà trường học tập, rút kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

 

Tiết dạy  thứ nhất do cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt ( Giáo viên lớp 2B) thực hiện  dạy môn tập đọc : Bài “Quà của bố.”

 

 Tiết dạy thứ hai do cô Đỗ Thị Nết ( Giáo viên lớp 1A) thực hiện dạy môn Tự nhiên xã hội:  Bài “Công việc ở nhà”.

 

Tiết dạy thứ ba do cô Đinh Thị Khánh Ly (Giáo viên lớp 5D)  thực hiện dạy môn Lịch sử : Bài “Vượt qua hiểm nghèo”

 

 

Với sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí giáo viên được phân công cùng các ý kiến chỉ đạo bổ sung của các đồng chí trong BGH và các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn, 03 tiết dạy tiến hành một cách đầy đủ, sáng tạo, phong phú cả về nội dung, phương pháp và hình thức dạy học. Các đồng chí giáo viên đã  ứng dụng CNTT trong giảng dạy mang lại hiệu quả cao trong các giờ dạy.

 

Sau 03 tiết dạy, hội đồng sư phạm nhà trường đã họp rút kinh nghiệm để các đồng chí giáo viên trong trường, đặc biệt là các đồng chí giáo viên mới lắm được các trình tự nội dung từng hoạt động, cách lựa chọn, sử dụng các phương pháp dạy khác nhau phù hợp với đặc trưng của từng môn học, bài học . Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên trong trường cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy mang lại hiệu quả trong các tiết dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2012 - 2013.

                                                 

                                                        

CTV

      Trần Linh