Asset Publisher

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 27/05/2015, Trường Tiểu học Bình Khê I đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015. Tham gia buổi lễ có có đại diện các Ban ngành địa phương, đại diện Ban cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và gần 500 học sinh tham dự.

        Sau phần biểu diễn văn nghệ và nghi thức chào cờ, trong lời phát biểu tổng kết, cô Đoàn Thị Nhung  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Năm học 2013 – 2014 là năm học tiếp tục gặt hái nhiều thành tích, có được những thắng lợi là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội Cha mẹ học sinh. 

         Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương quan tâm của các thầy cô giáo, em Nguyễn Thanh Huyền – học sinh lớp 5A thay mặt cho toàn thể học sinh khối 5 nói lên những suy nghĩ của mình và các bạn sau năm năm học tập và rèn luyện dưới mái trường. Trong lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, là những lời tri ân, tấm lòng biết ơn của các em với thầy cô giáo; là niềm tự hào, khi được là học sinh trường Tiểu học Bình Khê I. Mong rằng những kiến thức được học dưới mái trường sẽ là nền tảng, là hành trang vững chắc để các em bước tiếp trên đường đời dài rộng.

           Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 thành công tốt đẹp đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thầy và trò trường Tiểu học Bình Khê I  cùng bước vào kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2014-2015.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đồng chí Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết

 

Em Nguyễn Thanh Huyền- Học sinh lớp 5A phát biểu cảm nghĩ

Tiết mục văn nghệ chào mừng

                                                                      Trần Linh