Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ I TỔ CHỨC 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ I TỔ CHỨC 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM


    Hôm nay ngày 20/10/2014, thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều, được sự quan tâm tạo điều kiện của Chi bộ, BGH Trường TH Bình Khê 1. Công đoàn trường Tiểu học Bình Khê 1 long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2014); 4 năm ngày phụ nữ Việt Nam cho cán bộ, viên chức và người lao động toàn trường.

   Về dự với buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chi Vương Văn Dần - Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chi nam công đến dự và tặng hoa chúc mừng chị em nữ công trong trường.

  Lễ kỉ niệm được diễn ra trong 1/2 ngày với 2 nội dung: ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và các trò chơi đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nữ viên chức, lao động cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ và nhiệm vụ năm học đã đề ra.

   Buổi  kỷ niệm đã để lại nhiều ấn tượng cho chị em trong nhà trường  và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá để xây dựng hạnh phúc gia đình trong giai đoạn hiện nay.

  Một sô hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử ngày 20/10

Đ/c Vương Văn Dần - Hiệu phó nhà trường tặng hoa chúc mừng

Các đ/c giao viên tham gia các trò chơi

Đ/c Nguyễn Thuy Vân - Chủ tịch Công doàn tặng quà các đ/c tham gia trò chơi

 

                                                                          Phan Nhung