Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2018 - 2019.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 08/10/2018, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019.


       Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tám – Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê,  đồng chí Phạm Bá Nam - Trưởng ban CMHS đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019. Hội nghị còn tập trung các ý kiến thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của trường đó là: Tập trung đổi mới phương pháp dạy học, dạy học theo mô hình  trường học mới Việt Nam; tích cực tuyên truyền và thực hiện tốt các văn bản pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành giáo dục trong đoàn viên công đoàn; nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh...                    

        Phát biểu tại hội nghị, Nguyễn Thị Tám – Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và động viên cô trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.

        Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, trong bầu không khí thân thiện, dân chủ, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của trường Tiểu học Bình Khê I đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2018 - 2019, trường Tiểu học Bình Khê I sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh:

Văn Nghệ chào mừng

Văn Nghệ chào mừng

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Tổ phó  tổ 01  phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Ngô Thị Phượng- Tổ trưởng  tổ 2+3  phát biểu tham luận

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Tổ phó chuyên môn tổ 4+5  phát biểu tham luận

 

Đ/c Nguyễn Thị Tám- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tám- Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Hội CMHS trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Tám- Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê  tặng bằng khen  chiến sỹ thi đua cán bộ, giáo viên

Công đoàn và nhà trường ký cam kết thi đua

 

= = = Trần Linh = = =