Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức lễ phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" với chủ đề "Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn."

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức lễ phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" với chủ đề "Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn."

Thực hiện công văn số 1099/PGD&ĐT-CMTH ngày 27/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai thực hiện tổ chức cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ dành cho học sinh tiểu học, sáng ngày 27/10/2018, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ với chủ đề: "Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn" tới toàn thể học sinh nhà trường. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính giáo dục cao, mà còn là sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và khát khao biến ước mơ thành hiện thực của các em học sinh.


          Tại buổi phát động cô Bùi Thị Liên - Tổng phụ trách Đội đã tuyên truyền thể lệ và hướng dẫn các em tham gia cuộc thi. Nội dung thi gồm: Vẽ tranh thể hiện ý tưởng, thiết kế mô hình từ tranh vẽ, thuyết trình về mô hình.

    Mục đích nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả góp phần tìm kiếm những "nhà phát minh tí hon" trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề của cuộc sống.

Một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Thị Liên - Tổng phụ trách Đội đã tuyên truyền thể lệ và hướng dẫn các em tham gia cuộc thi.

Học sinh toàn trường tham gia lễ phát động

 

= = = Trần Linh = = =