Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học, chiều ngày 09/01/2017, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017 nhằm biểu dương, động viên khích lệ cô và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong học kỳ vừa qua.


            Sáng ngày 09/01/2017, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017. Tham dự lễ sơ kết, có ông Phạm Bá Nam đại diện hội CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 564 em học sinh trong toàn trường.

         Thay mặt Ban giám hiệu, cô Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá và biểu dương những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I, đồng thời cô cũng nêu phương hướng và kế hoạch của học kì II. Trong buổi lễ Sơ kết, nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi: viết chữ đẹp, giải toán trên mạng bằng tiếng việt và giải toán bằng tiếng anh,… trong học kỳ I.

         Lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường về những kết quả  đã đạt được trong học kì I. Đó cũng chính là nguồn động lực để cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II tới. 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

= = =Trần Linh= = =