Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường"

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường"

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và lựa chọn những gương mặt xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở được tổ chức trong thời gian tới. Sáng ngày 02/12/2015 trường Tiểu học Bình Khê I đã long trọng tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016".


       Tham gia hội thi có 22 đồng chí là những giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lý lớp. Mỗi giáo viên dự thi trải qua 2 phần thi một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp học và thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy. Với việc sử dụng CNTT trong tiết dạy, các giáo viên đã làm cho bài giảng  trở nên sinh động hơn và  hấp dẫn thu hút học sinh. Trong các tiết dạy các đồng chí giáo viên đã thực sự quan tâm đến chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng và đặc biệt lưu ý đến phần giảm tải kiến thức và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú cho học sinh.

   Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các giáo viên dự thi, các tiết dạy đã được ban giám khảo đánh giá cao. Hội thi là dịp để cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao nghiệp vụ sư phạm  từ đó góp phần thúc đẩy phong trào dạy tốt học tốt trong toàn trường.

       Kết quả của Hội thi lần này cũng là một trong những căn cứ quan trọng để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên trong nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục.

Một số hình ảnh:

Tiết tập làm văn lớp 3 của đ/c Nguyễn Thị Hương

Tiết Học vần lớp 1 của đ/c Lê Thị Thanh Hải

Tiết tập làm văn lớp 3 của đ/c Nguyễn Thị Hương

 

Đ/c Nguyễn Thị Thảo -Phó hiệu trưởng dự giờ tiết mĩ thuật của đ/c Trần Thị Thuỳ

Tiết Mĩ thuật lớp 2 của đ/c Trần Thị Thuỳ

Tiết Toán lớp 4 của đ/c Nguyễn Thuý Vân

Hoạt động nhóm trong tiết dạy tiếng việt của đ/c Nguyễn Thị  Hà Lan

-------Trần Linh-------