Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

Trường Tiểu học Bình Khê I trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

Sáng ngày 09/02/2015, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Tết Nguyên đán 2015.


                 Thay mặt Ban Giám hiệu, cô Đoàn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Nhà trường đã trao quà cho 14 em học sinh với trị giá mỗi suất quà là 200 nghìn đồng. Số tiền này được trích từ quỹ "Một nghìn đồng  thắp sáng ước mơ", quỹ " Lợn đất" của Liên đội và Chi hội Chữ Thập Đỏ nhà trường. Cũng trong dịp này, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cũng đã trao một suất quà ý nghĩa cho em Vi Văn Cương – học sinh lớp 3C một chiếc xe đạp để làm phương tiện em đến trường.

                 Đây là hoạt động rất ý nghĩa của trường Tiểu học Bình Khê I. Giá trị  những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là những tình cảm lớn lao của cô, trò nhà trường và hội cha mẹ học sinh thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách".

Một số hình ảnh:

Thầy Vương Văn Dần - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh

Ban đại diện CMHS trao quà cho em Vi Văn Cương

Trần Linh