Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 -2014

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 -2014


    Sáng nay, ngày 5/9, hòa chung trong không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước hơn 500 học sinh và hơn 40 CBGV trường tiểu học Bình Khê I chí bước vào khai giảng năm học mới 2013 – 2014.
    Lễ khai giảng chính thức diễn ra lúc 7.30 phút sáng nhưng cô và trò trường Tiểu học Bình Khê I đã có mặt từ rất sớm. Khuôn mặt rạng ngời, hồ hởi của các em học sinh  ngay khi đặt chân đến cổng ngôi trường  tạo nên một khung cảnh náo nhiệt ngày khai giảng. Niềm vui của cô và trò Trường tiểu học Bình Khê I  càng được tăng lên  khi tham dự lễ khai giảng còn có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Xuân Lâm tiểu đoàn 1- Lữ đoàn 404, đ/c Hoàng Ngọc Tân – Chủ tịch UBND xã Bình Khê cùng các khách mời . Kế tiếp là lễ đón 121 học sinh lớp 1 tựu trường và không khí trang nghiêm của buổi lễ chào cờ đầu năm học mới.
    Sau khi đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước, đ/c Nguyễn Văn Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng báo  hiệu một năm học đầy những niềm vui, những thành tích mà nhà trường đã đề ra.
   Sau phẫn lễ, buổi khai giảng năm học mới được hâm nóng bởi các tiết mục văn nghệ do các thầy cô và các em  của trường biểu diễn. 
    Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, sự phối hợp của các cấp, các ngành, các đoàn thể địa phương, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, trường tiểu học Bình Khê I quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, đáp ứng tốt hơn yêu cầu hình thành lớp thanh niên có năng lực công dân mới, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
   Một số hình ảnh trong buổi lễ: