Công đoàn trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức trao quà Trung thu và Khen thưởng con CBGV có thành tích.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019, sáng ngày 24/9/2018, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức Khen thưởng các cháu là con CB-GV có thanh tích trong năm học 2017-2018 và Trao quà Tết Trung thu.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019, sáng ngày 24/9/2018, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức Khen thưởng các cháu là con CB-GV có thanh tích trong năm học 2017-2018 và Trao quà Tết Trung thu.

Tại buổi khen thưởng, đ/c Phan Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương tinh thần ham học hỏi, tìm tòi, chiếm lĩnh những kiến thức của nhân loại và chúc các cháu cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được những ước mơ trong tương lại. Thay mặt BCH đồng chí Chủ tịch đã trao 25 phần quà cho các cháu và 39 phần quà Trung thu.

Đây cũng là hoạt động thường niên của BCH Công đoàn trường nhằm động viên, chăm sóc, khích lệ các cháu  nhân dịp Tết Trung thu và bước vào năm học mới vui vẻ, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.