Liên đội trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên đợt 1 năm học 2019 – 2020

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2019), ngày 20/12/2019, Liên đội Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Kết nạp đội viên cho các Nhi đồng có thành tích xuất sắc khối lớp 3.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có Lê Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Diệp văn Long - Bí thư chi đoàn thanh niên; cô Bùi Thị Liên - Tổng phụ trách Đội, các cô giáo chủ nhiệm khối 3 cùng các bạn trong ban chỉ huy chi đội và 60 em nhi đồng xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp Đội, các em nhi đồng đã đọc lời hứa quyết tâm, thể hiện sự khát khao được đứng vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh để tiếp tục rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

Buổi lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường TH Bình Khê I đã diễn ra thành công theo đúng nghi lễ Đội. Với 60 bạn đội viên mới được kết nạp vào đội, các em tự hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin bài: Bùi Liên