Tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Ngày 17/1, Chi hội chữ thập đỏ, Liên đội trường Tiểu học Bình Khê 1 phối hợp với Hội cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức chương trình "Tết ấm cho em" năm 2020.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 42 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình nghèo, khó khăn với tổng giá trị các suất quà là 9 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Bà Nguyễn Thị Lâm - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường tặng quà cho học sinh

Thầy Trần Văn Toán - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh