Tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019-2020

Ngày 30/8/2019, Trường Tiểu học Bình Khê 1 đã tổ chức trao tặng 162 mũ bảo hiểm Honda cho các em học sinh lớp 1.

Đây là chương trình do Honda Việt Nam phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng những chiếc mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kĩ thuật quốc gia tới hàng nghìn học sinh trên toàn thị xã với chủ đề "Giữ trọn ước mơ". Đây là món quà đặc biệt ý nghĩa và thiết thực, là hành động cụ thể tác động tới nhận thức của người lớn về việc bảo vệ tính mạng và sức khỏe con trẻ trên con đường đi tới tương lai.

Được nhận quà, các em học sinh đều rất hào hứng và thích thú. Các em còn được thầy cô nhắc nhở ý thức đội mũ cũng như quy cách đội an toàn, đồng thời tuyên truyền đến Phụ huynh học sinh về chấp hành tốt Luật giao thông.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng mũ

Tin bài: Ngô Phượng

Các thông tin khác: