Trường tiểu học Bình Khê I ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe".

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn và 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 03 năm 2019, Liên đội trường tiểu học Bình Khê I tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe " cho hơn 600 em học sinh với nhiều nội dung, các tiết mục văn nghệ, thi nhảy bao bố với khối 3,4,5, ném bóng trúng đích khối 1,2,.... sôi nổi và bổ ích.

Tham dự Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe " có đồng chí Đoàn Thị Nhung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn toàn thể các em đội viên, học sinh trong nhà trường.

Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Bước vào phần lễ, Thầy Diệp Văn Long- Bí thư chi đoàn đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng phát động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, thi nhảy bao bố với khối 3,4,5, ném bóng trúng đích khối 1,2…

Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh nhằm kêu gọi các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội, quyết tâm học tập, phấn đấu, để trở thành người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng

Phần thi đánh nhảy bao bố của học sinh khối 3,4,5

Phần thi ném bóng trúng đích của các em học sinh khối 1,2

Đ/c Đoàn Thị Nhung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải

Đ/c Nguyễn Thị Phượng -  Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải

= = = Trần Linh = = =

Các thông tin khác: