Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Hôm nay ngày 20/10/2018, trường TH Bình Khê I tổ chức chia giáo viên nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự  có các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Tại buổi lễ đồng chí Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp tích cực của  đồng chí  trong những năm tháng công tác tại trường. Sau đó, đồng chí Bùi Thị Liễu đã xúc động ôn lại những kỉ niệm không thể quên với mái trường và gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường mới.

Cuối buổi chia tay, thay mặt cho tập thể CBGV, Công Đoàn, các tổ khối đã tặng quà chúc mừng đồng chí. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa. Kính chúc  đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn giữ tình cảm chân thành, sâu sắc với mái trường TH Bình Khê I.

Một số hình ảnh:

= = = Trần Linh = = =