Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cuộc thi tìm hiểu luật ATGT và sáng tác khẩu hiệu Đoraemon với ATGT.

Thực hiện công văn số 1050 /PGD&ĐT ngày 09/10/2018 của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức tuyên truyền ATGT và phát động tham gia các cuộc thi tìm hiểu về Luật giao thông trong trường học năm học 2018-2019.


     Ngày 15/10/2018, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức  phát động cuộc thi tìm hiểu luật ATGT và sáng tác khẩu hiệu Đoraemon với ATGT tới toàn bộ cán bộ ,giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

     Tại buổi tuyên truyền, học sinh đã được nghe đồng chí  Bùi Thị Liên – TPT Đội tổ chức tuyên truyền ATGT và phát động tham gia các cuộc thi tìm hiểu về Luật giao thông. Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cán bộ giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các giờ học trên lớp, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em; Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

Một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Thị Liên – TPT Đội tổ chức tuyên truyền ATGT và phát động tham gia các cuộc thi tìm hiểu về Luật giao thông.

Quang cảnh học sinh

= = = Trần Linh = = =

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất