Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức dạy học định hướng Stem.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, chiều ngày 17/01/2019, khối 3 tổ chức hoạt động giáo dục dạy học định hướng Stem.

Với chủ đề Lắp ráp mô hình ô tô lên giây cót bằng dây thun, do các cô giáo khối 3 và một số em học sinh trong khối thực hiệncác cô đã đem đến cho các em học sinh, một tiết học bổ ích và lý thú. Từ các vật liệu tái chế như  chai nhựa, dây thun,ống hút nước,… các em đã sử dụng các vật liệu đó sáng tạo thành chiếc ô tô lên giây cót bằng dây thun . Giáo dục định hướng Stem là một trong những nhiệm vụ giáo dục mà ngành đã đề ra trong năm học 2018-2019, giáo dục định hướng Stem nhằm khơi gợi ở các em sự sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học, các em biết gắn những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống.

Một số hình ảnh của tiết dạy:

= = = Trần Linh = = =