Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 01/10/2019, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đại biểu:  đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư Đảng ủy xã Bình Khê. Bà Nguyễn Thị Lâm - Trưởng ban CMHS đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và kế hoạch năm học 2019-2020. Hội nghị còn tập trung các ý kiến thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của trường đó là: Biện pháp thực hiện phong trào "Phòng chống rác thải nhựa" trong Liên đội; Giải pháp tuyên truyền vận động thực hiện tốt chính sách dân số; Công tác BDDN, tuyên truyền chuẩn bị cho thực hiện chương trình SGK phổ thông mới; Tăng cường tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo; Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh năng khiếu...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã ghi nhận, biểu dương kết quả năm học 2018- 2019 của tập thể trường Tiểu học Bình Khê 1 đạt thành tích xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen. CB, GV, NV đồng thuận, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, địa phương, mục tiêu đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lộc – đại diện cho lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và động viên cô trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, trong bầu không khí thân thiện, dân chủ, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của trường Tiểu học Bình Khê I đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên nhà trường tin rằng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Bình Khê I sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Tin bài: tổ 2+3