Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018.

Hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018, được phát động trong cả nước từ ngày 10-11 đến ngày 10-12, với chủ đề "Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020".

Sáng ngày 01/12/2018, trường tiểu học Bình Khê I tổ chức tuyên truyền tại buổi chào cờ về  phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm học đường tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường  nhằm thúc đẩy sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cộng đồng trong hoạt động phòng, chống HIV/AIDS .

Một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Thị Liên - TPT Đội  tuyên truyền hưởng ứng ngày thế giới phòng chống AIDS

Quang cảnh học sinh

= = = Trần Linh   = = =