Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Thực hiệnnhiệm vụ, kế hoạch năm học 2019 - 2020, ngày 23/10/2019, trường Tiểu học Bình Khê I đã phối hợp với trạm Y tế xã Bình Khê tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho các em học sinh.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của tập thể Y bác sĩ trong Đoàn, sự phối hợp của Ban Y tế học đường nhà trường cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho 707 em học sinh. Các em học sinh được khám về: cân nặng, đo chiều cao, đo thị lực, khám tai, mũi, họng, tim, phổi…. Ban chỉ đạo đã thống kê và lập danh sách học sinh bị mắc bệnh, gửi thông báo về cho phụ huynh học sinh và trực tiếp tư vấn để phụ huynh kịp thời đưa con đến cơ sở y tế khám chữa, đảm bảo sức khỏe cho con em mình.

Tin bài: Nguyễn Thị Phượng