Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội vệ sinh trường học năm học 2018-2019.

Thực hiện kế hoạch năn học 2018-2019 của trường tiểu học Bình Khê I về việc tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kiến thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018, trường tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".


      Tham dự ngày hội có các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm và 646 em học sinh toàn trường.

      Phát biểu tại ngày hội cô Nguyễn Thị Phượng - Phó hiệu trưởng nói về ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Các khối lớp đã được tham gia vào các phần thi như: vẽ tranh và giới thiệu tranh, tìm hiểu kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường; Thực hành rửa tay bằng xà phòng, ….

       Ngày hội vệ sinh trường học đã góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức, kiến thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, còn tạo cho các em cơ hội giao lưu, học tập, từ đó nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả về tuyên truyền, bảo vệ môi trường trong nhà trường. Qua ngày hội đã rèn luyện cho các em kỹ năng sống, kỹ năng vệ sinh cá nhân, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, biết thực hành lao động các công trình vệ sinh chung tại trường học, gia đình và giáo dục các em tích cực hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Một số hình ảnh ngày hội:

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Phó hiệu trưởng nói về ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường

Học sinh toàn trường

Giới thiệu tranh của khối lớp 3

Giới thiệu tranh của khối lớp 4

Cô Nguyễn Thị Phượng - Nhân viên Y tế hướng dẫn các bước rửa tay bằng xà phòng

Học sinh thực hành rửa tay bằng xà phòng

Học sinh thực hành rửa tay bằng xà phòng

= = = Trần Linh = = =

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất