Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018".

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018". Khẩu hiệu tuyên truyền gồm: "Tính mạng con người là trên hết", "An toàn giao thông cho trẻ em", "Tưởng nhớ người đi – vì người ở lại".


 Khẩu hiệu tuyên truyền gồm: "Tính mạng con người là trên hết", "An toàn giao thông cho trẻ em", "Tưởng nhớ người đi – vì người ở lại". Theo đó, trường tiểu học Bình Khê I đã tổ chức các hoạt động tuyên truyềntới toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên và hơn 600 em học sinh về nguy cơ, hậu quả của tai nạn giao thông, các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông.

Nội dung tuyên truyền tập trung vào việc phổ biến mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông; biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông đối với thanh thiếu niên…

Cùng với đó, nhà trường dành 1 phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông vào lễ chào cờ ngày thứ 2, ngày 12/11/2018.

Một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Thị Liên - TPT Đội phổ biến mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Học sinh toàn trường

 

Toàn thể CB,GV,NV và học sinh dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 

= = = Trần Linh = = =

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất