Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2018.

Sáng ngày 15/10/2018,trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tới toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, học sinh đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó hiệu trưởng phổ biến về các chính sách, quy định của nhà nước, tỉnh về công tác phòng, chống tội phạm; tuyên truyền về tác hại, hệ lụy của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội với thanh, thiếu niên, học sinh.  Nhằm tạo chuyển biến về nhận thức và trách nhiệm của cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên, học sinh trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; ngăn chặn không để tệ nạn ma túy, mại dâm, buôn bán người xâm nhập vào trường học.

Qua buổi tuyên truyền giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường nâng cao hiểu biết, nhận thức về tác hại của các tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy, buôn bán người, phòng chống tội phạm . Đồng thời biết cách phòng chống, ngăn ngừa các loại tội phạm; tham gia cùng với chính quyền địa phương trong việc phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự; phòng chống tệ nạn xã hội.Cùng với đó, góp phần giữ gìn môi trường học đường lành mạnh đẩy lùi các nguy cơ về tội phạm, tệ nạn xã hội,…góp phần xây dựng môi trường học tập trong sạch.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền phòng,chống tội phạm, tệ nạn xã hội tới toàn thể CB,GV,NV và học sinh

Học sinh tham gia nghe tuyên truyền

= = = Trần Linh = = =