Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho học sinh 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 11-KH/LN của Đoàn TNCSHCM, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH thị xã Đông Triều, hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu năm 2019, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, chiều ngày 13/9/2019 Trường tiểu học Bình Khê I đã tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể các em học sinh.


        Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Lê Thị Thu Hương –  Hiệu trưởng nhà trường, các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

       Mở đầu chương chình là các bạn học sinh Khối lớp 3 tham gia giao lưu làm chiếc đèn lồng em yêu; bên cạnh đó các em còn được xem một số tiết mục múa và hát với chủ đề "Vui Tết trung thu" và các em được hòa mình vào thế giới cổ tích đa sắc màu, xem múa rồng lân với màn biểu diễn múa lân đặc sắc đã mang đến cho các em những giây phút vui tươi và đầy ý nghĩa trong dịp Tết trung thu,

         Đặc biệt trong dịp Tết trung thu này, nhà trường đã trao 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng phần nào cũng đã động viên các em tiếp tục vươn lên để học tập cho tốt, xứng đáng là những con ngoan trò giỏi.

         Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động ngoại khoá quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của nhà trường, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, đồng thời động viên  các em học sinh cố gắng hơn nữa trong học tập để dành được những kết quả cao, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ...

         Một số hình ảnh:

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức vui  "Vui hội trăng rằm" 

 

Múa lân

 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 4,5

 

Đ/c Lê Thị Thu Hương –  Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết trung thu của Bác Hồ

và Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước

 

Đ/c Lê Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

                                                                        Nhóm tin bài tổ 4+5


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất