Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Liên đội trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Đông Triều chiều ngày 04/10/2016, Liên đội trường Tiểu học Binh Khê I đã tổ chức đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017.


      Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đ/c giáo viên chủ nhiệm và 40 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho các chi đội.     

       Thay mặt Liên đội bạn Nguyễn Thị Thương - học sinh lớp 5C đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 - 2016 và dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017. Để đóng góp vào bản phương hướng công tác Đội năm học 2016 - 2017, đại hội còn được nghe ý kiến tham luận về các nội dung: Học tập, nề nếp tự quản, phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Các bạn đã đưa ra những nội dung rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm học nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Phát biểu tại đại hội, đ/c Nguyễn Thị Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Liên đội đề ra. Đại hội đã bầu ra được BCH liên đội Thay mặt các bạn đội viên trong toàn liên đội, đại diện BCH liên đội năm học mới hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trườngTiểu học Bình Khê I.

Một số hình ảnh:

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017 ra mắt đại hội

===Trần Linh====     


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu