Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức hội thi tìm hiểu luật an toàn giao thông.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi 'Tìm hiểu Luật An toàn giao thông"; Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng ý thức chấp hành luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học; Giúp HS hình thành được những kỹ năng cơ bản thực hiện tốt ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT và ứng dụng vào thực tế cuộc sống của các em.


     Sáng ngày 29/09/2017, Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội thi "Tìm hiểu Luật An toàn giao thông" cho học sinh toàn trường.

       Tham dự hội thi, có đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, các đồng chí cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm trường cùng toàn thể các em học sinh toàn trường.

Tham gia hội thi có 21 đội tuyển tham gia. Các đội phải trải qua các phần thi: tham gia phần thi tiểu phẩm dành cho học sinh khối 4,5 và thi vẽ tranh của khối 2, 3; thi trả lời các câu hỏi tìm hiểu về luật ATGT do ban tổ chức đưa ra dành cho các bạn học sinh khối 1 .

     Kết thúc hội thi, các em học sinh được hiểu biết hơn về luật an toàn giao thông và chấp hành tốt luật ATGT khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu vi phạm giao thông, tai nạn giao thông. Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp các em có dịp tìm hiểu nâng cao kiến thức luật ATGT. Xây dựng kỹ năng sống, cách ứng xử "Văn hóa giao thông".  

    Một số hình ảnh:

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Phần thi tiểu phẩm của lớp 5D

Phần thi tiểu phẩm của lớp 5C

Phần thi tiểu phẩm của lớp 4C

 

Học sinh khối 2,3 tham gia phần thi vẽ tranh

 Học sinh tham gia thi vẽ tranh

 Học sinh tham gia thi vẽ tranh

Tranh của lớp 3E

Tranh của lớp 3C

Học sinh khối 1 tham gia phần thi gắn biển báo giao thông

Học sinh tham gia phần thi thuyết trình tranh

Đ/c Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường trao  thưởng cho các lớp đạt giải

Đ/c Phùng Tiến Thắng -  Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải

Đ/c Phùng Tiến Thắng -  Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải

= = = Trần Linh = = =

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu