Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và viếng Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ xã Bình Khê.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam(22/12/1944 - 22/12/2016), 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 -22/12/2016), ngày 22 tháng 12 năm 2016, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và viếng thăm Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Bình Khê.


       Tham dự buổi lễ, có toàn thể các thầy cô giáo cùng 564 em học sinh của trường về dự đông đủ. Tại buổi kỷ niệm, các em học sinh Cô Bùi Thị Liên – Tổng phụ trách Đội ôn lại truyền thống lịch sử vẻ ngày QĐND Việt Nam, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Tiếp theo, nhà trường tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh khối 3,4,5 dâng vòng hoa và làm lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm của xã Bình Khê.

        Đây là một trong nhiều hoạt động của đợt phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân VIệt Nam và 27 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân của trường Tiểu học Bình Khê I. Việc làm này đã góp phần giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn","Ăn quả nhớ người trồng cây" đối với thế hệ trẻ, giúp các em hiểu thêm về công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc. Từ đó các em xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình trong học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ đi trước.

Một số hình ảnh:

Cô Bùi Thị Liên – Tổng phụ trách ôn lại truyền thống lịch sử ngày QĐND Việt Nam

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh khối 3,4,5 dâng vòng hoa tại đài tưởng niệm xã Bình Khê.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh khối 3,4,5 dâng vòng hoa tại đài tưởng niệm xã Bình Khê.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh khối 3,4,5  làm lễ viếng tại đài tưởng niệm xã Bình Khê.

Các em học sinh  dâng hương tại đài tưởng niệm xã Bình Khê.

= = =Trần Linh = = =


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu