Danh sách bài viết theo chuyên mục

Liên đội trường TH Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp lớp đội viên mới mang tên Kim Đồng.

Thực hiện công văn của BCH Đoàn thị xã Đông Triều, kế hoạch của Liên đội nhà trường về công tác phát triển đội viên mới tưởng niệm 80 năm Ngày Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng hy sinh( 15/02/1943- 15/02/2023). Hôm nay, ngày 15 tháng 02 năm 2023 Liên đội trường Tiểu học Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới mang tên Kim Đồng cho 120 học sinh tiêu biểu khối lớp 3.

Về dự lễ kết nạp đội viên có cô Lê Thị Thu Hương ,cô Bùi Thị Liên -Tổng phụ trách Đội và các cô giáo chủ nhiệm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Sau lễ chào cờ, em Phunhg Thị Vân Nhi – Liên đội trưởng lên đọc tiểu sử của Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng- Người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bùi Thị Liên -  lên đọc quyết định kết nạp đội viên và trao khăn quàng cho đội viên. Thay mặt liên đội cô căn dặn các em phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong mọi công việc để xứng đáng là lớp đội viên mới mang tên Kim Đồng xứng đáng với sự hy sinh anh dũng với tinh thần "Tuổi nhỏ chí lớn" của Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng- Người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại diện cho 120 bạn đội viên mới được kết nạp vào Đội, em Diệp Như Quỳnh học sinh lớp 3C5 xúc động xin hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đội tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội xứng đáng là lớp đội viên mang tên Kim Đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Bùi Thị Liên - Tổng phụ trách Đội đã khen ngợi những thành tích các em đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhắc nhở các em không ngừng phấn đấu trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên gương mẫu. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy hứa hẹn.

Bùi Liên