Xuất bản thông tin

Công đoàn Trường TH Bình Khê I tổ chức 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và gặp mặt dâu, rể

Công đoàn Trường TH Bình Khê I tổ chức 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và gặp mặt dâu, rể

Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, muôn hoa đua nở, cây cối đâm chồi nảy lộc. Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và gặp mặt dâu rể.

 

   Về dự với buổi gặp mặt có đ/c Đoàn Thị Nhung - HT nhà trường, đ/c Phùng Tiến Thắng - Phó HT nhà trường, các đồng chí giáo viên nhân viên cùng sự có mặt khá đông đủ của các anh chị là  rể, là dâu của nhà trường.. Mở đầu buổi Kỉ niệm đ/c Phan Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,

   Trong buổi kỉ niêm đ/c Phan Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường và các vị khách quý  đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3,  cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những thành tích mà chị em trong công đoàn trường đã đạt được. Cũng tại buổi kỉ niệm các gia đình đã được làm quen, trao đổi tâm tư tình cảm, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.Đại diện cho các chàng rể, nàng dâu đã bày tỏ, chia sẻ trong công việc gia đình, nuôi dạy con cái, đặc biệt là động viên các anh chị em yên tâm công tác...

  Để đáp lời,  Đ/c Đoàn Thị Nhưng - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường cũng đã bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự có mặt của các anh chị là dâu rể của nhà trường và cảm ơn sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi của các anh chị để cho các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ  của cơ quan giao cho, góp phần làm nên thành tích của nhà trường. 

  Thay mặt các chàng Rể và nàng Dâu của nhà trường, anh Trần Ngọc hưng – phu quân của đồng chí Nguyễn Thúy  Vân đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng chị em những bó hoa tươi thắm để bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình.

   Buổi gặp mặt đã diễn ra thật vui vẻ đầm ấm và thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp!

Một số hình ảnh: 

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Trần Ngọc Hưng - Đại diện dâu, rể tặng hoa chúc mừng.