Xuất bản thông tin

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11


 

Được sự nhất trí của BGH Nhà trường, Đoàn Thanh niên Phối hợp cùng với đội thiếu niên nhi đồng trường TH Bình Khê 1  tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2012.

Với 22 lớp tham gia,  trên 40 tiết mục ở các thể loại:  hát, múa, kịch, thời trang…. Các tiết mục công diễn thể hiện nội dung khá phong phú, xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương, đất nước… Hội diễn đã thu hút sự chú ý của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn trường với các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc tạo cho người xem không khí vui tươi.

Ban Tổ chức đã lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất để trao 03 giải nhất; 03 giải nhì ,03 giải ba và 05 giải khuyến khích. Thông qua Hội diễn, Ban Tổ chức mong muốn phát hiện được các tài năng, năng khiếu trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ để tham gia vào CLB và các đội văn nghệ chuyên phục vụ các chương trình văn hóa, văn nghệ của trường, đồng thời đưa các phong trào văn hóa, văn nghệ trường TH Bình Khê 1 ngày càng phát triển .

 

 

CTV

Trần Linh