Xuất bản thông tin

Liên đội trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên đợt 1 năm học 2016 – 2017

Liên đội trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên đợt 1 năm học 2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, của Liên, ngày 13/12/2016, Liên đội Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Kết nạp đội viên cho các Nhi đồng đạt thành tích xuất sắc khối lớp 3.


     Tới dự lễ kết nạp đội viên, có cô Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Liên – Tổng phụ trách Đội, cùng các bạn trong ban chỉ huy chi đội và 47 em nhi đồng xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp Đội, các em nhi đồng đã đọc lời hứa quyết tâm, thể hiện sự khát khao được đứng vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh để tiếp tục rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

        Buổi lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường TH Bình Khê I đã diễn ra thành công theo đúng nghi lễ Đội. Với 47 bạn đội viên mới được kết nạp vào đội, các em tự hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bạn Nguyễn Thanh Thương- Học sinh lớp 5C đọc quyết định kết nạp đội

Nghi lễ chào cờ

Em Nguyễn Minh Hiếu -Lớp 3A đại diện cho 47 bạn HS đọc đơn xin vào đội

Em Hoàng Hải yến -Lớp 3C đại diện cho 47 bạn HS đọc lời thề

Cô Bùi Thị Liên – Tổng phụ trách Đội trao khăn quàng cho các em hs

Liên đội trưởng cùng các bạn đội viên mới

= = = Trần Linh = = =