Xuất bản thông tin

Liên đội trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên đợt 2 năm học 2016 – 2017.

Liên đội trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên đợt 2 năm học 2016 – 2017.

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2017), ngày 17/3/2017 Liên đội Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Kết nạp đội viên cho các Nhi đồng có thành tích xuất sắc khối lớp 3.


      Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có thầy Vương Văn Dần - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Liên – Tổng phụ trách Đội, các cô giáo chủ nhiệm khối 3 cùng các bạn trong ban chỉ huy chi đội và 45 em nhi đồng xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp Đội, các em nhi đồng đã đọc lời hứa quyết tâm, thể hiện sự khát khao được đứng vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh để tiếp tục rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

        Buổi lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường TH Bình Khê I đã diễn ra thành công theo đúng nghi lễ Đội. Với 45 bạn đội viên mới được kết nạp vào đội, các em tự hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

= = = Trần Linh = = =