Xuất bản thông tin

TOẠ ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TOẠ ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 

  Hoà chung vào khí thế tưng bừng của cả nước đang diễn ra những hoạt động sôi nổi, hướng về 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.Sáng ngày 08/03/2013 tập thể cán bộ giáo viên trường tiểu học Bình Khê 1 long trọng tổ chức kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

           Đúng 8h00 , các đồng chí nữ công trong nhà trường cùng các nam công đã có mặt đông đủ. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 cũng chính là dịp các đồng chí nam công dành tặng cho giáo viên nữ những lời ca tiếng hát, những bông hoa tươi thắm để bày tỏ tình cảm của mình. Trong không khí đầm ấm, đoàn kết Đ/c Nguyễn Thuý Vân – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày mùng 8/3. Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã báo cáo những thành tích mà chị em phụ nữ trong trường đã làm được trong năm học vừa qua. Tiếp theo, Đ /c Nguyễn Văn Bình – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể các  nam công nhà trường nên phát biểu ý kiến.  

      Trong buổi toạ đàm các đồng chí giáo viên nữ trong trường đã cùng nhau đóng góp ý kiến về nhiều vấn đề trong cuộc sống, trong công việc, trong xã hội. Từ đó các đồng chí có thêm kinh nghiệm, đảm nhiệm tốt hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới là tích cực học tập lao động sáng tạo. Buổi kỉ niệm diễn ra vui vẻ, cởi mở, ấm tình đồng nghiệp với những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, và những trò chơi rất  vui khoẻ và có ích. Toàn thể giáo viên nữ trong nhà trường tiếp tục trau dồi kiến thức, bồi dưỡng chuyên môn để xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam: Giỏi việc nước, đảm việc nhà.

 

CTV : Trần Linh