Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TH BÌNH KHÊ 1 TỔ CHỨC THI “VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP ” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-201

TRƯỜNG TH BÌNH KHÊ 1 TỔ CHỨC THI “VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP ” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-201


 

   Ngày 8 tháng 01 năm 2013,  trường TH Bình Khê 1 tổ chức hội thi “Vở sạch chữ đẹp” năm học 2012-2013 cấp trường đôí với học sinh.

    Chỉ đạo Hội thi  thầy giáo Nguyễn Văn Bình  - Hiệu trưởng nhà trường, cùng  các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, ban giám khảo.Thí sinh dự thi năm nay có 182 em học sinh, đại diện cho 22 lớp, từ lớp 1 đến lớp 5.
  Qua Hội thi nhận thấy chất lượng vở dự thi và chữ viết của học sinh có nhiều chuyển biến tốt. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đều được thầy cô giáo quan tâm xây dựng nề nếp rèn chữ – giữ vở qua đó đã góp phần giúp học sinh rèn đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và đặc biệt là có nhận thức về thẩm mỹ trong việc trình bày. Qua hội thi xuất hiện nhiều học sinh chữ viết tốt và  nhiều giáo viên đã có giải pháp tốt giúp học sinh giữ vở sạch như hướng dẫn học sinh biết cách giữ vở sạch, biết cách viết chữ đẹp theo nhiều mẫu chữ .
    Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã tìm ra những học sinh có chữ viết xuất sắc nhất của cuộc thi để trao giải thưởng và được chọn  bỗi dưỡng đi dự thi cấp huyện . Toàn trường có 39 em đạt giải nhất, 64 em đạt giải nhì và 65 em đạt giải 3. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Bình (HT)  trao giải thưởng cho các em đạt giải và dặn dò các em tích cực phấn đấu rèn luyện hơn nữa để đạt kết quả cao hơn, nhất là những em  được chọn dự thi cấp huyện trong thời gian tới.


 

                                                                                                                                CTV

             Trần Linh